0868215560

@apgreen-3

แนะนำ 9 app เขียนบทความได้เงินจริง อัปเดตล่าสุด 2023

app เขียนบทความได้เงิน

โอกาสสำหรับเหล่านักจินตนาการและนักแชร์กับ 9 app เขียนบทความได้เงินจริง อัปเดตใหม่ล่าสุดปี 2023 มาพร้อมเคล็ดลับในการสร้างงานเขียนเพื่อให้ขายได้ มีประโยชน์ และตอบโจทย์ผู้อ่านจนกลายเป็นหนังสือ หรือบทความขายดีได้ในที่สุด เส้นทางการสร้างรายได้ใหม่ สำหรับผู้ที่ไม่หยุดคิดหยุดพัฒนาในยุคนี้ แค่มีคอมพิวเตอร์หรือมือถือ ก็สามารถสร้างรายได้จากการรับเขียนบทความดี ๆ ออกสู่สายตาผู้ชมได้แล้ว หากเขียนได้ดีจริง Passive Income ดี ๆ ก็เป็นของคุณได้ไม่ยาก เรามาเริ่มต้นกันที่แอปฯ แรก

1. blockdit.com

เว็บไซต์ยอดนิยมใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการเป็น Social Media ในขณะเดียวกันก็สามารถสร้างบทความที่มีประโยชน์จากความรู้เฉพาะทางของคุณให้เปลี่ยนสิ่งเหล่านั้นกลายมาเป็นเงินได้ในภายหลัง เป็นแอปฯ เขียนเรื่องสั้นได้เงินที่ใช้งานง่าย และคุณสามารถโพสต์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ เลื่อนอ่านง่าย สามารถปรับขนาดตัวอักษรได้ แต่คุณจำเป็นจะต้องมีผู้ติดตามมากกว่า 1000 คนขึ้นไป จึงจะสามารถเริ่มรับเงินได้ เพราะฉะนั้นบทความต้องมีคุณภาพและสร้างประโยชน์ได้จริง หรืออย่างน้อยเป็นกระแสจนคนชอบติดตามและบอกต่อ

2. article.in.th

เป็นอีกหนึ่งแอปฯ มาใหม่ที่น่าสนใจและไม่จำเป็นต้องเป็นบทความให้ความรู้เท่านั้น สามารถสร้างเป็นเพจเขียนเรื่องสั้นที่น่าติดตามได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งแอพเขียนนิยายได้เงินที่มาในรูปแบบของบทความ ทำให้อ่านและติดตามได้ง่าย จุดเด่นของแอปฯ นี้จะเป็นการจ่ายเงินทุก ๆ วันที่ 25 ของเดือน และจำมีการนับวิวเพื่อจ่ายเงินตามจำนวนวิว โดยมีข้อแม้ว่าต้องอยู่ในหน้านั้นมากกว่า 10 วินาทีขึ้นไป เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ใหม่ที่พึ่งเข้ามาตีตลาด รายได้สำหรับนักเขียนตรงนี้จึงถือว่าดีมาก ๆ เมื่อเทียบกับเว็บไซต์เขียนบทความที่อยู่มานานแล้ว

3. true ID in-trend

นักสร้างบทความรายใหญ่รายนี้จะไม่พูดถึงไม่ได้ เป็นอีกหนึ่ง app เขียนบทความได้เงินจริงที่มาพร้อมทีมงานขนาดใหญ่ คอยตรวจและให้คำปรึกษาเหล่านักเขียนที่ต้องการสร้างผลงานอยู่เสมอ เมื่อก่อนแอปฯ นี้ให้เงินค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว แต่ปัจจุบันมีวิธีการคิดเงินแบบใหม่อยู่ที่ 100 วิวอยู่ที่หกบาท

4. readme.me

อีกหนึ่งแพลตฟอร์มเขียนบทความขายที่สามารถใช้ได้แค่เว็บไซต์เท่านั้น ไม่มีแอปพลิเคชันแต่สามารถใช้งานบนมือถือได้ง่าย เป็นเว็บไซต์สำหรับนักเขียนที่ชอบท่องเที่ยวโดยเฉพาะ โดยเน้นไปที่ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ แบบ Inside ทั้งในและต่างประเทศ สายเที่ยวน่าจะถูกใจสิ่งนี้

5. Facebook Page

การสร้างเพจเฟสบุ๊ก ยังคงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอยู่เสมอ ลงบทความพร้อมรูปภาพที่น่าสนใจ สะสมผลงานก่อนการทำโฆษณาเพื่อโปรโมทเพจ แพลตฟอร์มนี้นอกจากจะสร้างสื่อเสียงให้กับเจ้าของผลงานแล้ว ยังดึงโฆษณาหรือสปอนเซอร์มาให้กับเพจได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งเส้นทางรายได้ที่ต้องอาศัยความสม่ำเสมอและความชอบจริง ๆ จึงจะสามารถประสบความสำเร็จได้

6. Fastwork

อีกหนึ่งแพลตฟอร์มทำหน้าที่เป็นตัวกลางระหว่างผู้จ้างกับผู้รับจ้าง เป็นแหล่งรายได้ที่หลากหลายและเหล่านักเขียนก็ใช้กันค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นนักเขียนบทความ SEO หรือจะเป็นบทความทางวิชาการ แม้แต่นักเขียนนิยายก็ใช้กันมากด้วยเช่นกัน ราคาและเวลางานแล้วแต่ตกลงกับผู้จ้างได้เลย แต่ต้องมีผลงานให้ดูด้วย เพื่อให้ผู้ว่าจ้างสามารถจัดสินค้าได้

7. Fiverr

สำหรับเว็บนี้ทำหน้าที่คล้าย ๆ กับ fastwork แต่เป็นแหล่งหางานที่ค่อนข้างจะโกอินเตอร์ว่าเล็กน้อย เพราะว่ามีผู้ใช้งานจากทั่วโลกด้วยกันที่มองหาบริการเขียนบทความจากเว็บไซต์นี้ หากคุณมีผลงานพร้อมโชว์อยู่แล้ว หรืออาจจะเป็นภาษา ก็สามารถเพิ่มโอกาสในการทำเงินจากแอปพลิเคชันนี้ได้

8. novel.dek-d.com

เว็บนิยายเด็กดีตอนนี้กลายเป็นอีกหนึ่งแอพเขียนนิยายได้เงิน 2566 ที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งแพลตฟอร์มเลยก็ว่าได้นอกจากแพลตฟอร์มตรงนี้จะใช้งานง่ายแล้ว มีโอกาสที่นิยายของคุณจะขายได้เป็นจำนวนมากอีกด้วย เพราะว่าผู้ใช้งานเว็บนี้มีจำนวนผู้อ่านทุกวันมากกว่า 450,000 คนเลยทีเดียว โดยทุก ๆ 100 coins ที่คุณได้จากผู้อ่านต่อตอน จะเป็นรายได้ของนักเขียนเท่ากับ 36 บาทและหัก 28% ให้กับเว็บไซต์ ผู้เขียนจะได้ 72% จากยอดขายทั้งหมด

9. Spoon Walk

สายรีวิวเชิญมากองกันตรงนี้ เพราะว่าแอปฯ นี้ผู้เขียนสามารถสร้างรายได้จากการจ้างงานจากเจ้าของร้านหรือเจ้าของบริการ ให้เขียนรีวิวเกี่ยวกับร้านตัวเองได้เลยทันที เป็นงานเขียนที่ง่ายที่สุดและได้เงินจริง เหมาะสำหรับผู้ที่อาจจะมีความรู้ทางด้านใดด้านหนึ่งเป็นพิเศษ หรือเป็นผู้ที่มีความชอบในการรีวิวสิ่งของอยู่แล้ว โดยทางแอปฯ จะคำนวณรายได้จากผู้เข้าชม และคุณสามารถติดตามรายได้ของคุณได้ผ่านทางบัญชี และจะสามารถถอนเงินได้เมื่อมียอดเงินครบ 1000 แล้วเท่านั้น

แหล่งรายได้สำหรับนักแชร์ app เขียนบทความได้เงินสร้างรายได้งาม ๆ จากการเขียน

ปัจจุบันนี้การสร้างรายได้จากงานเขียน ไม่ต้องรอสำนักพิมพ์เผยแพร่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว มีเว็บไซต์มากมายที่รอคอนเทนต์สดใหม่จากคุณโดยตรง? ส่วนคำถามที่ว่าเขียนบทความได้เงินเท่าไหร่? ต้องขึ้นอยู่กับความขยันและความอดทนด้วย ยิ่งมีผลงานมากและเป็นผลงานที่เป็นคุณภาพ ก็ยิ่งมีโอกาสสร้างรายได้ประจำไปจนถึง Passive Income ได้เลยเช่นกัน แต่หากคุณมองหานักเขียนบทความ SEO ที่มีประสิทธิภาพ ทาง Alphagreenseo พร้อมให้คำปรึกษาบทความแบบ SEO friendly ได้

Scroll to Top