เขียนบทความออนไลน์

หากคุณเป็นมือใหม่ด้านวงการเขียนบทความออนไลน์ และกำลังมองหาข้อมูลรวมถึงทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเขียนบทความออนไลน์ทั้งหมด ในวันนี้ Alphagreenseo จะมาเผยความลับการเขียนบทความออนไลน์ที่ช่วยให้มือใหม่เข้าใจง่ายเพียงแค่ 5 นาที ซึ่งมือใหม่ทุกท่านจะได้ค้นพบวิธีการเขียนบทความที่มีประสิทธิภาพเพื่อใช้ในการทำ SEO ลงเว็บไซต์ได้ดีที่สุด หรือหากใครที่กำลังสมัครเขียนบทความออนไลน์ คุณจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้สิ่งเหล่านี้เอาไว้เพื่อให้ได้งานที่ตรงโจทย์และมีคุณภาพใช้งานได้จริง 100%

เขียนบทความออนไลน์ ได้เงิน

มือใหม่ เขียนบทความออนไลน์ SEO อย่างไรให้ปัง ดันอันดับเว็บไซต์ติดหน้า Google

สำหรับมือใหม่ที่กำลังมองหาแนวทางเขียนบทความออนไลน์ ให้ปังและดันหน้าเว็บไซต์ติดหน้า Google ได้จริง ขอบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่ใครหลายคนคิด เนื่องจากการเขียนบทความออนไลน์นั้น หากคุณรู้จักหลักการเขียนรวมไปถึงเนื้อหาของผลงานที่มีคุณภาพ เรามั่นใจได้เลยว่าบทความออนไลน์ของคุณจะเป็นการทำ SEO ที่จะดันเว็บไซต์ให้ประสบผลสำเร็จได้ตามที่คุณต้องการไม่ยาก โดยในการเขียนบทความออนไลน์ในรูปแบบ SEO ที่จะดันเว็บไซต์ให้ขึ้นอันดับได้นั้นเรามีแนวทางมานำเสนอมือใหม่รับเขียนบทความทุกท่านดังนี้

1.การตั้งชื่อบทความเป็นสิ่งสำคัญ

ต้องบอกเลยว่าชื่อบทความเป็นเหมือน first impressions ที่จะสะกดสายตาผู้อ่านได้ภายใน 1 นาที และจะเป็นตัวตัดสินว่าผู้อ่านจะเข้ามาอ่านบทความนั้นที่เว็บไซต์ของคุณหรือไม่ ดังนั้นแล้วการที่คุณจะดันเว็บไซต์ของคุณให้ติดหน้า Google ได้นั้น อย่ามองข้ามการตั้งชื่อบทความเด็ดขาด ที่สำคัญชื่อบทความจะต้องมีคีย์เวิร์ด อยู่ภายในชื่อหัวข้อด้วย เพื่อการทำคะแนน SEO ที่สูงขึ้นนั่นเอง

2.คีย์เวิร์ดต้องมีภายในบทความทุกครั้ง

การเขียนบทความไม่ว่าจะเป็นบทความประเภทไหนก็ตามในรูปแบบของการทำ SEO เพิ่งระลึกไว้เสมอว่าจะต้องมีคีย์เวิร์ดภายในบทความ โดยจะต้องกระจายอยู่ทั้งหมดของบทความซึ่งไม่ควรมากจนเกินไป โดยส่วนใหญ่แล้วไม่ควรเกิน 2.5% ของเนื้อหาบทความทั้งหมด จะเป็นการใส่คีย์เวิร์ด ที่มีความเหมาะสม

3.โครงสร้างบทความจะต้องมีความถูกต้อง

โดยบทความที่ถูกต้องนั้นจะมีรูปแบบการจัดวางหัวข้อ ซึ่งหัวข้อหลัก ๆ ก็คือ H1 และนอกจากนี้ควรจะมีหัวข้ออื่นตามลำดับไม่ว่าจะเป็น H2 และ H3 ซึ่งเป็นหัวข้อย่อยของบทความ นอกจากนี้ควรที่จะใส่รูปภาพหรือวิดีโอภายในบทความเพื่อเพิ่มความน่าสนใจ และดึงดูดให้ผู้คนอยู่ในเว็บไซต์ของคุณได้นานขึ้น

4.เนื้อหาบทความต้องมีรูปแบบสั้นกระชับเข้าใจง่าย

เนื้อหาบทความที่ดีจะต้องมีรูปแบบที่สั้นกระชับและเข้าใจได้ง่าย ไม่ใช่เนื้อหาบทความที่ยืดเยื้อ และเนื้อหาบทความทั้งหมดจะต้องเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านได้มากที่สุด

เขียนบทความออนไลน์ ตัวอย่าง

ไขขำตอบ 2 ลักษณะบทความที่ Google ชอบ ติดอันดับได้ง่าย ๆ

หากคุณชอบใครสักคน ในใจคุณจะต้องมีสเปคของคนที่ชอบแน่นอน เช่นเดียวกันกับ Google ก็มีสองลักษณะบทความ SEO ที่ Google หลงรักเช่นเดียวกัน หากคุณเขียนบทความออนไลน์ ตัวอย่าง 2 ลักษณะที่เราจะกล่าวมานี้ รับรองได้เลยว่า Google จะต้องชอบและหลงรักเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งจะช่วยให้คะแนน SEO บทความของคุณนั้นติดอันดับบนหน้า Google ได้ไม่ยาก ซึ่ง 2 ลักษณะบทความที่ Google ชอบนั้นประกอบไปด้วย

1.Google ชอบบทความที่แบ่งหมวดหมู่ชัดเจน

สำหรับลักษณะบทความอย่างแรกที่ Google ชอบก็คือ การแบ่งหมวดหมู่เนื้อหาของบทความให้มีความชัดเจน ไม่ใช่การเรียงความยาวลงมา แต่เนื้อหาบทความที่ Google ชอบจะต้องมีทั้งหมดหมู่หลักและหมวดหมู่ย่อยออกไป แต่ก็ไม่ควรที่จะมีหมวดหมู่ย่อยจนเกินพอดี เนื่องจากทำให้ Google สามารถอ่านข้อมูลและนำส่งได้ลำบากมากขึ้น

2.Google ชอบบทความที่มีเนื้อหาข้อมูลสดใหม่

เนื้อหาของบทความสดใหม่แค่ไหน Google จะยิ่งชอบมากเท่านั้น ซึ่งเนื้อหาของบทความที่ดีจะต้องมีการคิดและวิเคราะห์เนื้อหาขึ้นมาใหม่ทั้งหมดโดยอาจจะมีการอ้างอิงจากข้อเท็จจริง แต่การอ้างอิงนั้นจะต้องไม่ใช่การคัดลอก บอกเลยว่าเนื้อหาที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครและมีประโยชน์ต่อผู้อ่านจะทำให้ Google เก็บข้อมูลหน้าเว็บไซต์และให้คะแนนเว็บไซต์คุณได้สูงขึ้นอย่างแน่นอน

เขียนบทความได้เงิน 2566 อาชีพเสริมแนวใหม่ ที่น่าจับตามองแห่งปี

ต้องบอกเลยว่างานเขียนบทความออนไลน์ ได้เงิน ในปัจจุบันนี้เป็นอีกหนึ่งอาชีพเสริมที่น่าจับตามองอย่างมาก ซึ่งถ้าคุณเป็นมือใหม่ที่อยากจะเข้าสู่วงการเขียนบทความออนไลน์เพื่อหาเงินเข้ากระเป๋า บอกเลยว่าเป็นสิ่งที่เราอยากแนะนำ ซึ่งรูปแบบการเขียนบทความได้เงิน pantip สำหรับการจ้างงานในปัจจุบันที่พบเจอได้บ่อยที่สุดนั้นประกอบไปด้วยบทความดังต่อไปนี้

  1. บทความให้ความรู้ทั่วไป
  2. บทความในรูปแบบวิชาการ
  3. บทความรีวิวสินค้าหรือคอนเทนท์สินค้า
  4. บทความที่บ่งบอกวิธีการ

เผยสูตรลัด เขียนบทความ SEO อย่างง่ายฉบับมือใหม่ ได้งานดีมีคุณภาพระดับมือโปร

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเขียนบทความให้ได้ SEO ที่มีคุณภาพและใช้งานได้จริงมากที่สุดในระดับมือโปรนั้น สูตรลับที่คุณควรจำและนำไปใช้ได้ง่าย ๆ เลยก็คือ (คีย์ หัว เนื้อ) ซึ่ง “คีย์” ก็คือการใช้ คีย์เวิร์ด ที่ตรงตามกลุ่มเป้าหมายของคุณและเป็นคีย์เวิร์ด ที่มีคุณภาพกระจายอยู่ทั่วเนื้อหา และส่วนของ “หัว” ก็คือหัวข้อภายในบทความตั้งแต่หัวข้อที่ 1 และหัวข้อย่อย 2 , 3 สำหรับคำว่า “เนื้อ” เนื้อหาของบทความจะต้องมีความคิดสร้างสรรค์สดใหม่ไม่ซ้ำใคร และเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์นำไปใช้ได้จริงนั่นเอง

เขียนบทความออนไลน์ SEO การตลาดออนไลน์ที่ส่งผลต่อธุรกิจคุณถึง 80%

ต้องบอกเลยว่าการเขียนบทความ SEO ออนไลน์เป็นอีกหนึ่งวิธีการทำการตลาดออนไลน์ที่ส่งผลต่อธุรกิจอย่างมาก หากคุณเขียนบทความที่ดีมีคุณภาพโอกาสที่จะผลักดันเว็บไซต์ให้ขึ้นหน้าแรกของ Google นั้นไม่ยากเลย โดยหากคุณต้องการที่จะศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการเขียนบทความออนไลน์รวมไปถึงมองหาแหล่งรับจ้างเขียนบทความออนไลน์ที่มีคุณภาพ สามารถติดต่อได้ที่เว็บไซต์ Alphagreenseo ผู้เชี่ยวชาญด้านการเขียนบทความออนไลน์โดยเฉพาะ

Scroll to Top