0868215560

@apgreen-3

รวยได้จริงหรือ ? อาชีพ เขียนบทความขาย ออนไลน์ การหารายได้แบบฟรีแลนซ์ยอดนิยมที่สุด

เขียนบทความขาย

หากจะพูดถึงการหารายได้ในรูปแบบออนไลน์ยุคปัจจุบันนี้ มีช่องทางและอาชีพการทำเงินแบบฟรีแลนซ์ ผ่านช่องทางออนไลน์มากมาย แต่อีกหนึ่งอาชีพการหารายได้ที่ทำเงินได้จริงและได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ต้องยกให้เป็นการเขียนบทความขาย ซึ่งเป็นอาชีพที่ตลาดต้องการอย่างมาก และเป็นอาชีพที่อยู่ในรูปแบบของฟรีแลนซ์ สามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาแบบไม่ต้องเข้าออฟฟิศ โดยเป็นอาชีพรูปแบบออนไลน์ที่คุณยิ่งทำมากก็ยิ่งได้มาก ดังนั้นบอกเลยว่าอาชีพนี้สามารถพาคุณรวยได้ไม่ยากแน่นอน

เขียนบทความได้เงิน pantip

ทำไมการ เขียนบทความขาย ถึงเป็นอาชีพที่ทุกธุรกิจต่างต้องการ

ต้องยอมรับเลยว่าทุกธุรกิจในยุคปัจจุบันนี้จำเป็นที่จะต้องพึ่งรูปแบบการตลาดออนไลน์เป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นจึงทำให้บทความเป็นสิ่งที่มีความสำคัญต่อธุรกิจอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการทำบทความให้ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจหรือความเกี่ยวข้องกับธุรกิจ ไปจนถึงการเขียนบทความเพื่อโปรโมทธุรกิจให้เติบโตมากขึ้น ซึ่งการเขียนบทความนั้นจะนำไปทำเป็น SEO ในเว็บไซต์ โดยเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการโฆษณาออนไลน์ ที่จะผลักดันให้ธุรกิจของคุณนั้นประสบผลสำเร็จได้ในอนาคต

ดังนั้นนั้นจึงส่งผลให้อาชีพเสริมการเขียนบทความขายผ่านออนไลน์ จึงเป็นที่ต้องการของทุกธุรกิจอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจประเภทไหนหากต้องการจะโฆษณาและเพิ่มยอดขายในช่องทางออนไลน์ บทความล้วนจำเป็นอย่างมาก ส่งผลให้การเขียนบทความมีการตามหาแหล่งเขียนบทความออนไลน์ pantip เพื่อให้ได้งานเขียนที่มีคุณภาพสำหรับการลงเว็บไซต์มากที่สุดนั่นเอง

เขียนบทความออนไลน์ เริ่มยังไง

นักเขียนมือใหม่ต้องเรียนรู้ เขียนบทความออนไลน์ เริ่มยังไง ไขคำตอบที่นี่

หากคุณเป็นนักเขียนมือใหม่ที่ได้เริ่มเข้าสู่วงการเขียนบทความออนไลน์ การเรียนรู้วิธีเขียนบทความ ถือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก เนื่องจากการเขียนบทความออนไลน์ไม่ใช่การเขียนเล่าเรื่องในแบบธรรมดา แต่ผู้เขียนจะต้องเข้าใจถึง concept และโครงสร้างของบทความในการทำ SEO ให้เห็นผลได้ดีที่สุด

ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากหากคุณเรียนรู้วิธีการเขียนเบื้องต้นอย่างถูกต้อง คุณก็สามารถที่จะนำไปปรับใช้ได้กับบทความทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบทความให้ความรู้หรือบทความวิชาการ โดยวิธีการเขียนสำหรับมือใหม่เริ่มต้นนั้นคุณจะต้องรู้สิ่งเหล่านี้

1.รู้หลักการเขียนบทความแบบ SEO อย่างเข้าใจ

การเขียนบทความในปัจจุบันนี้นิยมนำไปใส่ในเว็บไซต์เพื่อการทำการตลาดออนไลน์แบบ SEO ดังนั้น จึงไม่ใช่การเขียนบทความในรูปแบบบรรยายทั่วไปแต่จะต้องมีการใส่คีย์เวิร์ด ลงไปในบทความซึ่งจะต้องมีข้อเกี่ยวข้องกับเรื่องที่คุณจะเขียน

ยกตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการจะเขียนบทความเกี่ยวกับเรื่องการลดน้ำหนัก คุณจะต้องกำหนดคีย์เวิร์ด เพื่อใส่ลงไปในโครงสร้างบทความต่าง ๆ เช่น “วิธีลดน้ำหนัก ผู้หญิงแบบเร่งด่วน” หรือจะเป็นคีย์ “สูตรลดน้ำหนัก 7 วัน” เป็นต้น โดยการใส่คีย์เวิร์ดลงไปในบทความนั้น จุดสำคัญที่ต้องใส่ประกอบไปด้วยหัวข้อของบทความ รวมไปถึงเกริ่นนำ นั่นเอง

2.รู้จักโครงสร้างของบทความ SEO อย่างถูกต้อง

การเขียนบทความขายออนไลน์ในรูปแบบ SEO นั้น หากอยากจะเขียนให้ถูกต้องควรต้องมีโครงสร้าง ของบทความให้ตรงตามหลักที่ Google ต้องการ ไม่ใช่การเขียนบทความที่บรรยายเรื่องราวแบบยาวรวดเดียว แต่การเขียนบทความ SEO อย่างถูกต้องนั้นคุณจะต้องมีหัวข้อหรือที่เรียกว่า H1 และจะต้องมีหัวข้อย่อย ๆ อย่าง H2 , H3 นั่นเอง

เขียนบทความขายอย่างไรให้มีคุณภาพ ต้องเรียนรู้กลยุทธ์เหล่านี้

สำหรับการเขียนบทความขายอย่างมีคุณภาพนั้น คุณจำเป็นที่จะต้องเข้าใจกลยุทธ์ในการเขียนบทความที่นอกเหนือจากตำราการเขียนแบบ SEO โดยในวันนี้ Alphagreenseo จะมาแนะนำกลยุทธ์เขียนบทความ ตัวอย่าง ที่สำคัญและจะดึงดูดผู้อ่านให้กลายเป็นฐานลูกค้าของธุรกิจนั้น ๆ ได้ภายในพริบตา ประสบผลสำเร็จด้านการเขียนบทความอย่างเห็นได้ชัด จะทำให้คุณกลายเป็นนักเขียนมืออาชีพแต่ไม่ยากหากคุณนำกลยุทธ์เหล่านี้ไปปรับใช้ในบทความของคุณ ซึ่งได้แก่

  1. ตั้งชื่อบทความให้คนสนใจที่สุด
  2. เกริ่นนำต้องดึงดูดให้หยุดอ่านตั้งแต่ 3 บรรทัดแรก
  3. มีแหล่งอ้างอิงบทความที่น่าเชื่อถือ ชัดเจน
  4. ใช้การเล่นคำให้ดูน่าสนใจ ไม่น่าเบื่อ อ่านสนุก

ข้อห้ามสำคัญในการเขียนบทความขาย อย่าทำตามนี้ถ้าอยากรวยจากการเขียน

หากคุณต้องการที่จะเขียนบทความได้เงิน pantip และยึดเป็นอาชีพในการหารายได้ ข้อห้ามสำคัญและสิ่งที่คุณไม่ควรทำเด็ดขาดเลยก็คือ การคัดลอกผลงานคนอื่น โดยเป็นสิ่งที่จะทำให้การเขียนของคุณไม่ประสบผลสำเร็จ เพราะผลงานที่มีการคัดลอกมานั้นแน่นอนว่า เป็นผลงานที่ซ้ำกับเว็บไซต์อื่น เป็นปัจจัยสำคัญที่จะส่งผลกระทบต่อความน่าเชื่อถือในการเป็นนักเขียนของคุณ จะทำให้ถูกปิดกั้นโอกาสการจ้างงานเขียน ไปจนถึงได้งานเขียนที่ไม่มีคุณภาพและไม่ติดอันดับเว็บไซต์ Google ดังนั้นจึงเป็นข้อห้ามร้ายแรงอย่างมากสำหรับการเขียนบทความออนไลน์ขาย

เขียนบทความขาย อาชีพที่ทำเงินได้จริง และส่งผลดีต่อธุรกิจ

ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้จะเห็นได้ว่าการเขียนบทความนั้นเป็นได้ทั้งอาชีพและผลดีต่อธุรกิจอย่างมาก หากคุณอยากจะเป็นนักเขียนบทความขายสิ่งที่เราจะกล่าวมานี้คุณจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้และนำไปใช้ แต่หากใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจและกำลังมองหาบทความสำหรับลงเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ ขอแนะนำแหล่งบทความชั้นดีงานคุณภาพที่สุดในไทย จากนักเขียนบทความมืออาชีพโดยเฉพาะ รับเขียนบทความทุกประเภทและรับปรึกษาการทำ SEO ทุกรูปแบบ ต้องที่ Alphagreenseo เท่านั้น

Scroll to Top